Máy ép Lexen là loại máy có khả năng ép cỏ lúa mì và các loại hoa quả, rau xanh cực kỳ hiệu quả, đảm bảo dinh dưỡng tối đa. Và đây cũng là dòng máy ép chậm được sử dụng nhiều nhất tại Mỹ và các nước khác trên thế giới.
Cấu tạo máy ép Lexen
Nội dung chính
- Chất liệu máy được làm từ nhựa được sử dụng là nhựa POM – một loại nhựa kỹ thuật được sử dụng trong những bộ phận đòi hỏi sự chính xác, độ cứng cao, ma sát thấp và độ ổn định. Bên cạnh các bộ phận cấu tạo nên máy không chứa chất Bisphenol A.Như vậy máy ép chậm Lexen bằng điện rất an toàn cho người sử dụng, hơn các máy thông thường bên ngoài.
- Máy ép này có tiêu chuẩn FDA Mỹ bao gồm hai máy khoan được thiết kế đặc biệt, một cho lúa mì/lá xanh và một cho trái cây và rau quả. Như vậy máy ép chậm Lexen bằng điện rất an toàn cho người sử dụng, hơn các máy thông thường bên ngoài.
Thông số kỹ thuật của máy ép Lexen
- Hãng sản xuất: Lexen
- Công suất ép: 2,6HP, ép cực khoẻ.
- Công suất tiêu thụ điện: 100W, giúp bạn ép trong thời gian dài mà tốn ít điện năng.
- Xuất xứ thương hiệu: Mỹ
- Nơi sản xuất: Trung quốc.
- Trọng lượng: 7.3kg
- Dài: 38cm – Chiều rộng: 17.5cm – Chiều cao: 28cm
- Điện áp: 220V
- Động cơ: 2.63 mã lực
- Tốc độ Auger: 76 RPM, nhiệt sinh ra thấp.
- Được làm bằng trục thép không gỉ, thép không gỉ khoan tip và nắp kết thúc. Mũi xoắn bằng nhựa POM không độc hại BPA.
- Các nút: Bật / Tắt / Đảo ngược
Những ưu điểm vượt trội của máy ép chậm Lexen
- Máy ép chậm Lexen là dòng máy ép chậm trục ngang không tạo nhiệt. Lõi xanh chuyên ép cỏ lúa mì, cần tây, rau má và các loại rau xanh, củ cứng như cà rốt, dền, củ đậu…
- Máy ép chậm Lexen ép kiệt bã, giúp bạn có được nhiều nước uống hơn, tránh lãng phí. Để rõ hơn có thể xem tại đây.
- Khi ép bằng máy ép chậm này thì không bị sinh nhiệt giúp giữ nguyên Vitamin tươi và các loại khoáng chất tốt nhất.
- Máy ép này cực kì tiện lợi, an toàn cho mọi lứa tuổi lắp ráp vì vậy rất dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Chỉ mất chưa đến một phút là bạn có thể vệ sinh sạch sẽ máy ép sau khi sử dụng.
- Máy ép này được thiết kế chắc chắn, độ bền cao, ít hư hỏng vặt, có linh kiện thay thế dễ dàng
- Hạn chế tối đa bị kẹt máy. Khi sử dụng không mở được nắp do kẹt bã thì đã có nút đảo ngược, để máy đẩy bớt lượng hoa quả lên trên, nhanh chóng trách khỏi vấn đề bị kẹt máy.
- Có lưới lọc, giúp lọc lại cấn, bã, nước uống nhìn hấp dẫn hơn
- Độ bền cực cao lên tới hơn 10 năm sử dụng
Ép nước trái cây bằng máy ép chậm Lexen
Khi sử dụng máy ép nước trái cây, thì bạn cỏ thể ép cỏ với 1 loại trái cây khác như thơm, cà rốt, dưa leo, …. với hỗn hợp nước gồm nhiều loại trái cây và cỏ lúa mì được ép từ máy ép chậm Lexen sẽ không bị tách nước dù để khá lâu và nước vẫn rất đậm đặc.
Có nên ép Cỏ Lúa Mì bằng máy ép chậm Lexen
Để tối đa hóa chất lượng của nước ép cỏ lúa mì, bạn nên sử dụng dòng máy ép chậm. Bởi vì:
- Dòng máy này khác với các máy ép trái cây thông thường, vì nó không sử dụng dao xay và mài ly tâm tốc độ cao, mà nó sử dụng công nghệ ép trục vít cưỡng bức LSTS được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới.
- Máy ép chậm giúp giữ được màu sắc, mùi vị tự nhiên của rau củ quả, vitamin, enzyme và dinh dưỡng không bị hỏng do lực ma sát và lực ly tâm. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, máy ép chậm giúp giữ được lượng Vitamin C cao gấp 5 lần so với những máy ép trái cây thông thường.
Có hai dòng máy ép chậm: máy ép chậm bằng điện và máy ép chậm bằng tay. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết : Máy ép cỏ lúa mì Lexen nên chọn loại bằng điện hay bằng tay: http://dafarm.vn/may-ep-co-lua-mi-lexen/