CẦN TÂY HỮU CƠ
Nước ép cần tây hữu cơ và lợi ích tuyệt vời!
Cần tây là một lĩnh vực chưa được khám phá. Chưa được nghiên cứu. Chưa có nghiên cứu đầy đủ về những gì mà việc đều đặn tiêu thụ cần tây có thể đem lại cho chúng ta để hé mở tất cả những lợi ích của nó. Vì thế không một ai nhận ra rằng tác dụng của nước ép cần tây là kho dưỡng chất phong phú đến nhường nào.
Đó mới chỉ là cần tây. Như thế, bạn có thể hình dung rằng, nếu cần tây thông thường còn chưa được nghiên cứu, thì nước ép cần tây – không lâu trước đây còn bị coi là khó hiểu – chắc chắn không được hưởng lợi từ khoa học. Các nghiên cứu thường gộp chung cần tây và nước ép cần tây, coi chúng như nhau. Nếu một nghiên cứu hiếm hoi được thực hiện về cần tây, thì lập luận kèm theo sẽ là nó nên cho thấy những hợp chất dinh dưỡng trong nước ép cần tây tươi. Như thế Còn lâu mới đúng sự thật.
Nước ép cần tây là một chiết xuất thảo dược vượt ra ngoài cần tây nguyên chất. Nó xứng đáng được nghiên cứu riêng biệt vì các đặc tính điều trị độc đáo của riêng nó vẫn. chưa được chứng minh và ghi nhận. Cùng Da’farm tìm hiểu xem tác dụng của nước ép cần tây là gì nhé!
Nước ép cân tây hữu cơ là một chiết xuất thảo dược còn vượt xa cần tây nguyên chất
Nó xứng đáng được nghiên cứu riêng để những đặc tính chữa lành độc đáo của riêng nó được chứng thực và ghi chép. Thế giới vẫn đang chờ đợi một nghiên cứu nghiêm túc và đa chiều về hiệu quả của việc uống 473ml nước ép cần tây tươi hằng ngày vào lúc bụng rỗng. Đến khi các nhà nghiên cứu rốt cuộc cũng tiến hành việc này, thì việc thiết kế nghiên cứu cực kỳ quan trọng.
Nhằm giấu kín nước ép cần tây trước nhóm tiến hành thí nghiệm và nhóm được thí nghiệm, kỹ thuật viên có ngụy trang màu sắc hoặc hương vị của nó để các đối tượng tham gia thể không biết họ đang uống gì và các nhà nghiên cứu không biết mình đang cung cấp gì – những phụ gia đó sẽ phá hoại độ tinh khiết và sức mạnh của nước ép cần tây. Nếu kết quả nghiên cứu dẫn đến nghi ngờ về hiệu quả của nước ép cần tây, hãy chú ý kỹ phương pháp luận nghiên cứu. Chỉ những tiêu chuẩn chặt chẽ và đáng tin cậy nhất mới đáng chấp nhận.
Lý do cụ thể khiến tác dụng của nước ép. cần tây hữu cơ có thể giúp bạn chữa lành
Những hợp phần chính trong nước ép cần tây đã thúc đẩy phong trào chữa lành toàn cầu này. Bạn hẳn đã thấy nhiều bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng tuyên bố rằng, con người được hưởng lợi từ cần tây chỉ vì nó rất giàu vitamin A và K. Đúng vậy, cần tây chứa nhiều vitamin, như A và K. Cũng như hầu hết rau củ và thảo dược khác. Nhưng người ta đâu hồi phục một cách kỳ diệu nhờ những thực vật đó. Chỉ hai dưỡng chất đó không cho thấy nguyên nhân tại sao loại thảo dược này có thể thay đổi cuộc sống con người, đây chính là lý do tại sao những người theo chủ nghĩa hoài nghi vẫn còn băn khoăn.
MUỐI CỤM NATRI – Cần tây hữu cơ
Natri trong nước ép cần tây rất hữu ích. Ngay cả khi đang theo chế độ ăn ít natri, bạn vẫn có thể uống nước ép cần tây. Việc này không hề giống nhưăn thực phẩm nêm muối tinh, hay loại muối bổ dưỡng hơn như muối đá Himalaya hoặc muối biển Celtic. Mặc dù không coi những loại muối ăn là bạn bè, nhưng cơ thể bạn lại đón nhận natri trong nước ép cần tây như một phần của chính nó. Nước ép cần tây là đồng minh của bạn. Nó thực sự sẽ tống khứ những muối độc đã kết tinh và tích tụ trong các cơ quan cơ thể suốt nhiều năm. Nếu bạn đi xét nghiệm máu khi đang uống nước ép cần tây, vì natri vĩ mô hữu ích trong nước ép cần tây giúp máu ổn định, nên sẽ không dẫn đến kết quả natri tăng cao.
Tuy nhiên, có lẽ cần một chút thời gian mới đạt được kết quả ổn định đó, hoặc đạt được rồi lại mất đi, vì quá dễ xảy ra tình trạng lạm dụng muối ăn, bởi loại muối này thực sự có mặt khắp nơi, và sẽ lộ diện trong kết quả xét nghiệm máu, và nước ép cần tây sẽ định kỳ dọn sạch những túi muối độc hại lưu cữu, khi nó tóm được chúng nằm sâu trong các cơ quan, nên chúng sẽ không xuất hiện trong kết quả xét nghiệm máu.
Cấu trúc phức tạp của natri hữu ích trong nước ép cần tây cao cả hơn hẳn các loại natri khác, với những nhiệm vụ và trách nhiệm khác biệt. Đây thực sự là cấu tạo và hình dạng natri hoàn toàn khác. Nó hoạt động như một hợp phần thiết yếu của chất dẫn truyền thần kinh đúng hơn, nó chính là hóa chất dẫn truyền thần kinh nền tảng. Nó chính là thứ biến nước ép cần tây trở thành loại nước điện giải mạnh mẽ nhất hành tinh. Không gì có thể sánh ngang hoặc vượt qua nó.
Trong các cụm muối này, có thông tin dành cho chúng ta – Cần tây hữu cơ
Khoáng chất vi lượng vi mô đồng yếu tố – Cần tây hữu cơ
Mới đây, tôi đã đề cập tới khoáng chất vi lượng là một phần trong các cụm muối cụm natri. Cụ thể hơn, tôi gọi chúng là các khoáng chất vi lượng vi mô đồng yếu tố. Những khoáng chất vi lượng bí ẩn này – một số gắn kết với muối cụm, số khác thì trôi tự do bên trong các hợp chất hóa học Sống động – rất có lợi đối với quá trình tiêu hóa. Phần nào vì chúng hỗ trợ khôi phục lượng axit clohydric (mà các nghiên cứu y khoa còn chưa nhận ra) bị thiếu. Đúng vậy – axit clohydric trong dạ dày chúng ta thực ra là một hỗn hợp phức tạp gồm bảy axit, mà nước ép cần tây giúp khôi phục axit nếu chúng bị suy giảm. Cơ chế như thế này: Các khoáng chất vi lượng vi mô đồng yếu tố giúp trẻ hóa các mô tuyến dạ dày bằng cách thâm nhập và nuôi dưỡng các tế bào của tuyến, cung cấp cho chúng nguồn năng lượng mới để chúng có thể hoạt động tối ưu. (Các tế bào tuyến dạ dày của chúng ta phụ thuộc vào các khoáng chất hình thành nên nó.) Từ đó, các tuyến dạ dày có thể sản sinh hỗn hợp bảy axit trọn vẹn và mạnh mẽ nhất; nhờ thế, axit dạ dày có thể tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong dạ dày, tá tràng, và xa hơn là ruột non. Đừng nhầm lẫn điều này với khả năng tiêu diệt mầm bệnh của các muối cụm natri; các muối cụm này sẽ di chuyển thẳng xuống đường ruột, phân giải virus và vi khuẩn trong quá trình đó. Các khoáng chất vi lượng đồng yếu tố sẽ giúp dạ dày thiết lập môi trường axit clohydric ổn định hơn để có thể tự bảo vệ nó. Chính chúng đem lại cho dịch vị dạ dày sức mạnh lớn lao hơn để tiêu diệt vi trùng trong đường ruột.
Các bộ phận khác nhau trên cơ thể đều có hệ miễn dịch riêng, và khoáng chất vi lượng đồng yếu tố của nước ép cần tây cũng hỗ trợ chúng. Chẳng hạn như, những khoáng chất vi lượng này tăng cường hệ miễn dịch riêng của gan bằng cách trao sức mạnh cho các tế bào bạch cầu lympho của gan để đánh bại những kẻ xâm lược như liên cầu khuẩn. Gan cũng sử dụng khoáng chất vi lượng của nước ép cần tây để tạo nên một vũ khí hóa học có thể lập tức gây tổn thất cho những mầm bệnh độc hại như liên cầu khuẩn – không chỉ phòng ngừa, mà còn tấn công.
CHẤT ĐIỆN GIẢI – Cần tây hữu cơ
Tại sao chất điện giải lại quan trọng đến vậy? Cơ thể bạn hoạt động nhờ năng lượng điện. Chất điện giải cho phép dòng điện chạy qua, và truyền gửi thông tin từ tế bào này tới tế bào khác trong khắp cơ thể. Chất điện giải giúp các tế bào nhận được oxy. Chúng cung cấp khả năng giải độc và thải bỏ chất độc. Chúng góp phần vào giao tiếp cấp tế bào trong mọi chức năng của cơ thể: Chúng giúp bạn suy nghĩ, chẳng hạn như “Mình phải vào nhà tắm, rồi giúp bạn thực hiện hành vi đó.
Khi chúng ta nghe nhắc tới nước điện giải, chất điện giải trong đó không nằm ở dạng hoàn chỉnh, sống động và năng động. Đa phần, chúng chỉ là chất điện giải cục bộ, khoáng chất vi lượng đơn độc, hoặc khoáng chất. Chúng chỉ là những khối đơn thể. Nước ép cần tây chứa chất điện giải sống động và hoàn chỉnh: Muối cụm natri ở dạng hoàn chỉnh nhất. Chính điều này biến nước ép cần tây trở thành nguồn cung cấp chất điện giải tối ưu.
Hóa chất dẫn truyền thần kinh trong não bộ chủng ta cũng được tạo thành từ chất điện giải. Chúng ta cần có chất điện giải hoàn chỉnh trong nước ép cần tây đi vào cơ thể để hồi phục hoàn toàn hóa chất dẫn truyền thần kinh, đến lượt chúng, các hóa chất này sẽ tái sinh các chất dẫn truyền thần kinh vốn mất nước, rối loạn chức năng hoặc không còn tồn tại. (Một chất dẫn truyền thần kinh cũng giống như tổ ong rỗng. Hóa chất dẫn truyền thần kinh tựa như đàn ông đem lại sự sống cho cả tổ.) Các nguồn khác chỉ giúp khôi phục hóa chất dẫn truyền thần kinh vào lúc này hay lúc khác – những mảnh vụn của chất điện giải cục bộ trôi dạt qua, và chúng tích lũy dần dần. Một chút ít kali món này, chút xíu magie từ đồ uống kia, và một ít natri từ muối biển đó. Những khối đơn thể này rốt cuộc nằm tản mát trong cơ thể chúng ta, và mặc dù cơ thể luôn cố gắng tận dụng chúng, nhưng chúng ta vẫn thường xuyên bị thiếu hụt; chỉ có chất điện giải hoàn chính trong nước ép cần tây mới thực sự hồi sinh các Cơ quan và dòng máu. Không thực phẩm, thảo mộc hay để uống nào có thể ngay lập tức cung cấp mọi chất điện giải hoạt hóa Cần thiết để hình thành nên một hóa chất dẫn truyền thần kinh hoàn chỉnh, chỉ nước ép cần tây mới làm được điều đó. Các chất điện giải hoàn chỉnh trong nước ép cần tây đem lại sức sống mới mạnh mẽ cho các chất dẫn truyền thần kinh trong não bộ. Khi một chất điện giải trong nước ép cần tây tiếp xúc và kết nối với một tế bào thần kinh, một xung điện sẽ kích hoạt nó, tựa như bật sáng công tắc đèn.
HORMON THỰC VẬT – Cần tây hữu cơ
ENZYM TIÊU HÓA – Cần tây hữu cơ
Nước ép cần tây thực sự chứa hơn hai chục enzym khác nhau, hầu hết chúng đều chưa được khám phá và tham gia vào quá trình phân hủy rác thải trong đường ruột. Có ba enzym đặc biệt – Xuân, Hạ, Thu, nếu bạn thích gọi như thế – hoạt động trong ruột non, âm thầm thực hiện nhiều chức năng mà con người chưa nhận ra rằng sẽ đem lại lợi ích cho mình. Tùy vào việc cần tây sinh trưởng ở đâu, thuộc chủng loại nào, được tưới nhiều hay bón dưỡng chất nhiều, cây có thể chứa nồng độ ba enzym tiêu hóa cao hơn hẳn, tức là bạn có thể nhận được lợi ích mạnh mẽ hơn nhiều từ một mẻ cần tây. Quá trình trồng cần tây cũng có thể dẫn đến nồng độ một hoặc hai enzym trong nhóm ba kể trên cao vượt trội. Nhìn chung mỗi cây mỗi khác. Nhưng bất kể thế nào, mọi cây cần tây đều chứa ba enzym đặc biệt đó.
CHẤT CHỐNG OXY HÓA – Cần tây hữu cơ
Kim loại nặng độc hại và quá trình oxy hóa kim loại nặng là nguyên nhân bí ẩn dẫn đến sương mù não, suy giảm trí nhớ, trầm cảm, lo âu, rối loạn lưỡng cực, rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) và tự kỷ, cũng như nhiều tổn thương thể chất và tâm trí khác như Alzheimer, Xơ cứng teo cơ một bên (ALS) và Parkinson. Các chất chống oxy hóa trong nước ép cần tây ngăn ngừa tình trạng ăn mòn kim loại bằng cách
VITAMIN C – Cần tây hữu cơ
YẾU TỐ PREBIOTIC – Cần tây hữu cơ
NƯỚC HYDROBIOACTIVE – Cần tây hữu cơ
Bột nước ép cần tây hữu cơ mua ở đâu
Da’Farm – Nông trại chúng tôi đảm bảo cung cấp bột nước ép cần tây theo tiêu chuẩn của Châu Âu:
– Được sản xuất từ 100% cần tây tươi được trồng và thu hoạch tại trang trại Da’Farm.
– Sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp. Giúp bảo toàn các enzym và chất dinh dưỡng của rau củ.
– Không sử dụng phụ gia, không hóa chất bảo quản, không phẩm màu và không biến đổi gen.
Bột nước ép cần tây hữu cơ mua ở đâu | Link mua sản phẩm
- Shoppee: https://bitly.com.vn/c5r75h
- Shopee: https://bitly.com.vn/nxt9rs
- Hotline/Zalo: 0932 192 379
- Website: dafarm.vn