CỎ LÚA MÌ HỮU CƠ

Cỏ lúa mì hữu cơ – những lợi ích của nó là vô tận

Tại sao chúng tôi lại rất đam mê cỏ lúa mì. Chỉ đơn giản là lấy 5 phút vào buổi sáng để ép nước cỏ lúa mì, bạn có thể hoàn toàn loại bỏ tất cả những thứ đắt tiền và nhân tạo để bổ sung những dưỡng chất một cách tự nhiên.

Cỏ lúa mì hữu cơ có nhiều lợi ích cho sức khỏe do có nhiều vitamin, khoáng chất và axit amin, bên cạnh đó còn sở hữu nồng độ chất diệp lục cao gấp 6 lần so với các thực phẩm khác, Vitamin B-12, B-6, K & C và Beta-carotene.

Cỏ lúa mì hữu cơ – hàm lượng dinh dưỡng 

  • Giá trị hàng ngày của Protein trong Cỏ lúa mì: 16%
  • Giá trị hàng ngày của Calories trong Cỏ lúa mì: 6%
  • Giá trị hàng ngày của Carbohydrates trong Cỏ lúa mì: 5%
  • Vitamin A: 240%
  • Vitamin C: 93%
  • Vitamin E: 12800%
  • Vitamin K: 350%
  • Thiamin: 5867%
  • Riboflavin: 122353%
  • Niacin: 10080%
  • Calcium: 12%
  • Magnesium: 8%
  • Phosphorus: 11%

Cỏ lúa mì hữu cơ được uống mỗi ngày giúp bạn:

  • Giải độc gan
  • Làm sạch ruột già
  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Thanh lọc máu, giảm Cholesterol
  • Cải thiện hệ tiêu hóa
  • Bảo vệ đường ruột và tim mạch
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa như Gout, tiểu đường, mỡ máu … và các bệnh tim mạch, ung thư.
  • Và các lợi ích khác tại đây.

 

Cỏ lúa mì hữu cơ đã được biết đến rộng rãi trên thế giới, khi mà những người bị mắc bệnh nan y sử dụng cỏ lúa mì một cách có hiệu quả sau dùng thuốc cổ truyền sau 11 tiếng mà không có tác dụng gì cả.

Vào những năm 1970, Tiến sĩ Ann Wigmore đã mở Viện Y tế Hippocrates ở Boston để chăm sóc và nuôi dưỡng các bệnh nhân nan y bằng cỏ lúa mì, đã cho thấy những tác dụng tốt và cơ thể đã khỏe mạnh trở lại.

Tiến sĩ Charles Franklin Schnabel (1895 ~ 1974) là một nhà hóa học nông nghiệp người Mỹ, được biết đến như là cha đẻ của cỏ lúa mì, với những nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho rằng, nước ép cỏ lúa mì chứa các loại khoáng chất giúp thúc đẩy những dưỡng chất để xây dựng nên hệ tạo máu tốt, từ đó hình thành hệ miễn dịch khỏe mạnh, cũng như những chức năng khác.

Gần đây, có rất nhiều nghiên cứu bằng các thực nghiệm lâm sàng và các bằng chứng khoa học về chất dinh dưỡng của cỏ lúa mì. Tại Mỹ có rất nhiều trung tâm điều trị bệnh, nơi mà cỏ lúa mì đóng một vai trò quan trọng trong chế độ ăn uống (Như viện sức khỏe Vibrant). Bên cạnh đó, có rất nhiều nghiên cứu tại Anh đã công bố ủng hộ việc sử dụng cỏ lúa mì cũng như thực phẩm sống trong các liệu pháp điều trị bệnh như một loại thảo dược với những dinh dưỡng và đặc tính điều trị của nó.

Tiến sĩ Brian Clement – Giám đốc viện y tế Hippocrates Health Institute nói rằng cỏ lúa mì làm thực phẩm chủ yếu dưới dạng nước ép, trong cỏ lúa mì có chứa rất nhiều protein và các chất dinh dưỡng cần thiết để cấu thành hệ tế bào khỏe mạnh, không chỉ hữu ích cho các cơ quan trong cơ thể, mà còn tốt cho cấu trúc xương trong cơ thể của chúng ta. Khi hấp thu thực phẩm giàu dinh dưỡng và protein này chúng ta có thể tổng hợp thêm thành phần thứ cấp với chức năng tuyệt vời nữa đó là dưỡng chất từ thực vật, những dưỡng chất từ thực vật này giúp tiêu diệt những tác nhân gây đột biến và vi khuẩn, vi trùng, từ đó chúng ta không chỉ chống lại vi khuẩn, vi rút và đột biến, mà còn tái tạo được hệ tế bào khỏe mạnh. Có lẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn thế. Một cách dễ hiểu nhất, rằng tất cả sự sống trên trái đất này đều bắt nguồn từ mặt trời, trong đó có 1 số rất ít một số thực vật hấp thu năng lượng mặt trời từ các tia hồng ngoại và tử ngoại giống như cỏ lúa mì. Cỏ lúa mì có 96 trong số 115 chất dinh dưỡng trong bảng các nguyên tố mà không có các thực phẩm nào tương tự có được. Bạn có thể uống, hấp thụ các protein, vitamin, chất khoáng, dưỡng chất thực vật và thậm chí cả những axit béo cần thiết được tạo ra chỉ bằng cách uống nước ép cỏ lúa mì. Chẳng điều gì tuyệt vời hơn vậy. Vì thế hãy uống ít nhất 60ml nước ép cỏ lúa mì mỗi lần, lý tưởng nhất là 2 lần mỗi ngày để sức khỏe của bạn không ngừng cải thiện. Còn đối với các bệnh nhân thì cỏ lúa mì vô cùng hữu ích để tăng cường thể lực và điều trị, đây cũng là phương pháp chữa bệnh chúng tôi sử dụng trong 6 thập kỷ qua. (Xem video tại đây hoặc dưới đây tùy code).

Michael Bergonzi là “Vua của lúa mì” bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1990! Ông là người đồng sáng lập tự hào của Viện Sức khỏe Vibrant ở Michigan và đã cung cấp một số ý tưởng mới nhất trong y học thay thế, cuộc sống lành mạnh, trong đó có các thông tin về cỏ lúa mì và nhiều hơn thế nữa.

Các bạn có thể tham khảo tại NutritionData.com để tìm hiểu thêm về cỏ lúa mì.

CÁCH TRỒNG CỎ LÚA MÌ HỮU CƠ

Cỏ lúa mì hữu cơ – Hướng dẫn trồng

Bước 1: Rửa sạch hạt bằng cách chà sát hạt như vo gạo

Bước 2: Ngâm hạt trong nước sạch 8 tiếng đồng hồ 

Bước 3: Vớt hạt sau khi ngâm ra, rửa sạch lại 1 lần nữa

Bước 4: Vắt ẩm một chiếc khăn và ủ hạt trong 1-2 ngày

Bước 5: Sau khi hạt đã lên mầm thì gieo lên đất

Bước 6: Rải đất lên khay trồng 1 lớp mỏng, rải hạt mầm lên đất, sau đó nên rải thêm một lớp đất lên phía trên hạt để giữ được độ ẩm tốt nhất

Bước 7: Tưới cây mỗi ngày đủ độ ẩm, không để quá ướt dẫn đến thúi cây

Mọi chi tiết lưu ý vui lòng xem trên video hướng dẫn

Cỏ lúa mì hữu cơ – Cách ép lấy nước cỏ lúa mì hữu cơ 

Cách 1: Sử dụng máy ép chậm xay tay cỏ lúa mì, tham khảo tại video dưới đây

Cách 2: Sử dụng máy ép chậm Lexen chuyên ép cỏ lúa mì, tham khảo tại video dưới đây

Cỏ lúa mì hữu cơ – Cách uống và pha bột nước ép cỏ lúa mì hữu cơ

Cách 1: Lấy 1 thìa cà phê bột nước ép cỏ lúa mì hữu cơ pha với 200-250ml nước sôi để nguội (bằng 1 ly uống nước lọc nhỏ tại nhà), quấy lên và thưởng thức.

Cách 2: Nếu muốn uống đặc hơn thì pha 3 muỗng cà phê bột nước ép cỏ lúa mì hữu cơ với 250ml-300ml nước sôi để nguội, quấy lên và thưởng thức.

Cách 3: Nếu muốn uống ngọt, có thể pha 1 trong 2 cách trên và cho thêm mật ong vào phụ thuộc độ ngọt tùy thích.

Cách 4: Khi xay sinh tố, bạn có thể cho thêm vào 1-2 muỗng bột nước ép cỏ lúa mì hữu cơ để có thêm dinh dưỡng

BỘT NƯỚC ÉP CỎ LÚA MÌ # BỘT LÁ CỎ LÚA MÌ

 

– Nhờ tách xơ 100% nên hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 20 lần

– Bột nước ép là một loại thức uống thuộc vào loại siêu thực phẩm, đứng đầu tháp dinh dưỡng bởi TẦN SỐ CAO, đa dạng về hàm lượng dưỡng chất, vitamin và khoáng chất cũng như các chất giúp nâng cao tần số, kiếm hóa có thể.

– Khác với bột sấy khô thông thường bị mất nước và nghiền thành bột rất khó tiêu. Vì vậy, bột nước ép hữu cơ giúp khắc phục điểm này.