tống khứ chất béo tích tụ quanh căn kim loại đồng thời bọc lấy kim loại nặng để chấm dứt quá trình oxy hóa. Muối cụm natri gắn với các chất chống oxy hóa trong nước ép cần tây sẽ khử điện tích phá hoại của các kim loại nặng độc hại, khiến chúng bớt hung hăng hơn. Vì điện tích phá hoại đã được vô hiệu hóa, nên chất chống oxy hóa đặc biệt trong nước ép cần tây sẽ có thể chặn đứng tình trạng oxy hóa hiệu quả hơn hằn. Nhưng nước ép cần tây vẫn còn nhiều khả năng độc đáo và bí ẩn khác giúp ngăn ngừa nhiều triệu chứng, rối loạn và bệnh lý.

VITAMIN C – Nước ép cần tây dạng bột

Khi nhắc tới một chất chống oxy hóa cụ thể như vitamin C, có lẽ bạn sẽ không nghĩ ngay tới cần tây. Cần tây chứa Có chút xíu vitamin C thì cũng chẳng thể tạo ra hiệu quả gì, không phải ư? Ngược lại hoàn toàn. Vitamin C trong cần tây còn đáng chú ý hơn trong cà chua. Còn vượt trội hơn vitamin C trong bông cải xanh. Thậm chí còn ấn tượng hơn vitamin C trong cam. Bởi vì, loại vitamin C độc đáo trong cần tây không cần quá trình methyl hóa trong gan thì Cơ thể mới sử dụng được nó. Điều này đồng nghĩa với việc, vitamin C trong nước ép cần tây có thể tăng cường hệ miễn dịch theo cách khác với bất cứ loại vitamin C nào nhờ dạng sinh học khả dụng tiền methyl hóa này.
Đa phần bệnh nhân mắc hầu hết các triệu chứng, tình trạng hoặc bệnh lý đều đang có một lá gan ốm yếu, trì trệ, chậm chạp, chứa đầy độc tố và mầm bệnh: virus, vi khuẩn, kim loại nặng độc hại, thuốc trừ sâu, thuốc diệt CỎ, DDT (Dichloro-Diphenyl-Trichloroethane, là chất hữu cơ cao phân tử tổng hợp, từng được coi là giải pháp diệt côn trùng gây hại rất đơn giản và rẻ tiền. Tuy nhiên, tác động nguy hiểm của DDT đến con người và môi trường ngày càng được phát hiện nhiều, các quốc gia trên thế giới đã cấm sản xuất, dự trữ và sử dụng DDT) lưu cữu, thậm chí cả lượng nhỏ phóng xạ cùng nhiều tác nhân gây hại khác. Chưa kể, chúng ta còn vô thức tấn công gan bằng chế độ ăn giàu chất béo, dù toàn chất béo lành mạnh hay không lành mạnh, trong cuộc sống hằng ngày. Thông thường, quá trình methyl hóa dưỡng chất diễn ra bên trong gan; các nghiên cứu y học chưa hiểu rõ mức độ trách nhiệm của gan trong quá trình chuyển hóa này – một quá trình biến vitamin và khoáng chất trở nên khả dụng đối với toàn bộ cơ thể sau khi chúng rời khỏi gan. Ngoài chức năng thiết yếu mà gan phải thực hiện, cùng với lá gan tổn thương và quá tải mà nhiều người đang phải đối mặt, chúng ta còn gặp phải vấn đề methyl hóa đang lan rộng. Điều này đồng nghĩa với việc, mặc dù vitamin C chúng ta tiếp nhận được rất hữu dụng, nhưng gan vẫn phải xử lý nó thêm một nhiệm vụ vào danh sách việc cần làm bất tận, một nhiệm vụ mà gan không thể thực hiện ở mức – độ cao nhất.
Nhưng với vitamin C trong nước ép cần tây, gan không cần phải xử lý, thích nghi hóa, biến đổi và methyl hóa để nó trở nên hữu ích và hữu dụng đối với cơ thể. Vitamin C đã được tiền methyl hóa tới mức tối đa. Mặc dù vitamin C từ các loại trái cây và rau củ khác rất quan trọng, nhưng chí ít thì vitamin C trong nước ép cần tây cũng nổi bật riêng theo cách đó. Đây là phần nào lý do tại sao bạn bắt đầu phục hồi nhờ nước ép cần tây.
Vitamin C này cũng có mối liên kết đặc biệt với các muối cụm natri trong nước ép cần tây. Bởi vì các muối cụm có khả năng bám quanh các dưỡng chất khác trong nước ép cần tây và giúp vận chuyển chúng đi khắp cơ thể, nên muối cụm cũng Có thể tự bám vào vitamin C để đi tới những khu vực mà hệ miễn dịch cần hai thành phần này nhất.
Nhắc đến vitamin C trong nước ép cần tây thì đúng là càng nhiều càng tốt. Khi uống nước ép của một bó cần tây, lượng vitamin C tưởng như nhỏ bé trong cần tây thực ra nhiều hơn hẳn bạn tưởng. Cô đặc lượng vitamin C tiền methyl hóa trong cả bó cần tây vào một ly 473ml và uống khi bụng đói đồng nghĩa với việc hệ miễn dịch của bạn đang nhận được sự hỗ trợ tức thời.

Nước ép cần tây dạng bột

Những người mắc phải các vấn đề tự miễn – nghĩa là, họ có tải lượng virus, thậm chí vi khuẩn cao – thường gặp khó khăn khi giải độc vì gan của họ bị quá tải và ứ đọng, tức là máu của họ liên tục đầy ngập độc tố, đặc biệt là mảnh vụn virus. Máu thấm đẫm độc tố thần kinh, dermatoxin và rác thải khác của virus Có thể dẫn đến các chẩn đoán từ đa xơ cứng (MS) tới bệnh Lyme (mặc dù bác sĩ và phòng xét nghiệm máu chưa biết rằng các xét nghiệm chỉ tóm được sản phẩm phụ của virus, và rằng những tình trạng đó thực sự đều do virus; các xét nghiệm chỉ coi chúng là dấu hiệu viêm không xác định.) Thường thì, trong trường hợp người bệnh có tải lượng virus cao, vitamin C không dễ được chuyển hóa, đặc biệt với số lượng lớn.
Nhưng vitamin C trong nước ép cần tây thì khác: Nó dịu nhẹ, sinh khả dụng và dễ chịu đối với những người đang bị tổn thương. Nó cũng rời cơ thể dễ dàng, và khi đó, vitamin C trong nước ép cần tây cứu giúp người dùng bằng cách bám chặt lấy rác thải virus trong máu rồi tống chúng ra ngoài thông qua thận, và cả da nữa. Tức là, nó giúp loại trừ rác thải virus để chúng không khiến tình trạng tự miễn tiếp diễn tồi tệ hơn. Vitamin C trong nước ép cần tây là giải pháp và thuốc giải độc đối với những người đang phải vật lộn với các triệu chứng và tình trạng phát sinh do virus.

YẾU TỐ PREBIOTIC – Nước ép cần tây dạng bột

Nhiều thực phẩm chứa prebiotic có thể khiến vi khuẩn độc hại chết đói bằng cách khiến chúng không thể nạp được thức ăn, chí ít tại thời điểm đó, nhờ vậy tạo điều kiện cho các cụm lợi khuẩn phát triển mạnh. Yếu tố prebiotic trong nước ép cắn, tây hoạt động ở cấp độ mà nhiều prebiotic khác không làm được. Nó không chỉ khiến vi khuẩn độc hại chết đói, mà còn tích cực phân giải, làm suy yếu và phá hủy chúng. Nước ép cần tây cũng loại bỏ nguồn thức ăn khỏi những vi khuẩn đó. Các cụm vi khuẩn gây hại sống sót phần nào nhờ những túi rác thải thức ăn nhỏ thối rữa trong đường ruột. Các túi lẩn khuất đó tựa như lương thực dự trữ cho thời điểm khó khăn của chúng. Nước ép cần tây sẽ như trái lựu đạn ném thẳng vào những túi đó, phá tàn khối protein và chất béo mất nước lưu cữu, rồi phân tán chúng. Mọi vi khuẩn gây hại sống sót được sau màn tiêu diệt vi khuẩn đầu tiên của nước ép cần tây rốt cuộc cũng mất đi nguồn thức ăn. Đó chính là sức mạnh thanh lọc của các muối cụm natri.
Còn một kỳ công mà không thảo mộc, trái cây, rau củ hay prebiotic nào khác có thể thực hiện: Nước ép cần tây biến vi khuẩn đã bị phân hủy và tiêu diệt thành thức ăn cho các lợi khuẩn trong đường ruột. Khi bị các muối cụm natri tấn công ồ ạt, vi khuẩn xấu thực sự có thể bị các lợi khuẩn ăn ngấu nghiến. Điều này diễn ra được là nhờ các muối cụm natri trong nước ép cần tây đã khử sạch vi khuẩn độc hại bằng cách phá hủy và hút cạn độc tố của chúng. Các tế bào vi khuẩn trở thành những vỏ bọc trống rỗng và thơm ngon để lợi khuẩn ngấu nghiến và phát triển.

NƯỚC HYDROBIOACTIVE – Nước ép cần tây dạng bột

Bạn sẽ nghe được một số nguồn tuyên bố rằng nước ép cần tây chủ yếu là nước trắng. Nhận định này đã bỏ sót một trong những thông tin quan trọng nhất về loại thảo dược khiêm nhường này, cũng như những gì nó Có thể làm cho cơ thể con người. Phải, nước ép cần tây chứa thứ mà chúng ta dễ dàng gọi là nước. Nhưng đó không phải thứ nước bạn đổ đầy bể bơi. Càng không phải thứ nước chứa đầy trong hồ cá, hoặc thứ nước xả ra từ vòi nước hay nước mưa rơi xuống. Không một dòng suối nào trên Trái Đất chứa loại nước có trong nước ép cần tây. Nước trong nước ép cần tây cất chứa sinh khí theo một cách rất đặc biệt: Đó chính là nước hydrobioactive.
Nước ép cần tây và nước trắng khác nhau đến mức trộn lẫn chúng cũng không phải ý hay. Đây là lý do tại sao tôi thường khuyên đừng pha loãng nước ép cần tây bằng nước trắng hay bỏ thêm đá viên. Nước thường sẽ khiến lợi ích của nước ép cần tây trở nên vô dụng. Đây cũng là nguyên nhân tại sao tôi phản đối khử nước cần tây hoặc nước ép cần tây rồi lại hòa nước vào. Làm như thế không tái tạo được ly nước ép cần tây ban đầu, bởi vì nước thường không chứa sinh khí. Nước ép cần tây tươi giúp nuôi dưỡng sự sống, nên cũng nuôi dưỡng bạn. Tuyên bổ nước ép cần tây không khác gì nước thường quả thực là coi nhẹ nỏ. Như thế chẳng khác nào nói với con gái bạn rằng dự án ở trường của cô bé chẳng có gì đặc biệt, mà chỉ như dự án của mọi đứa trẻ khác. Bạn sẽ không bao giờ nói như vậy. Dự án của cô bé hoàn toàn khác với dự án của các bạn còn lại trong lớp. Đó là dấu ấn riêng của cô bé.

Nước ép cần tây dạng bột

Đây chính là lý do tại sao khi nghe thấy những đồn thổi rằng uống một ly nước thường cũng hệt như uống một ly nước ép cần tây, chúng ta không nên bước lên chuyến tàu hoài nghi đó. Nước ép cần tây là dung dịch chữa lành, một thứ thuốc bổ với cấu trúc chặt chẽ, thấm đẫm sự sống, cũng như câu chuyện cuộc đời, năng lượng và dưỡng chất của cây cần tây. Chúng ta không nên coi rẻ nước ép cần tây, như thể cây cần tây chẳng hề làm gì để biến đổi dòng nước nó hút vào suốt quá trình sinh trưởng. Chúng ta không nên cho rằng nước ép cần tây chằng là ngoài một ly nước trắng với chút ít dưỡng chất lơ lửng trong đó.
Một ly nước ép cần tây tràn đầy thông tin. Nó cũng thấm đẫm Sự khốn ngoan, chứa chan khoáng chất vi lượng và muối Cụm natri. Nhưng không chỉ có thế. Nước hydrobioactive trong nước ép cần tây được cấu tạo theo một cách độc đáo đến mức nó có thể ngưng đọng các hợp chất hóa chất thực vật và dưỡng chất tràn đầy sinh khí để vận chuyển đi khắp cơ thể. Đây là thứ nước sống động và chứa trong mình cả một hệ thống phức tạp, và sẽ được nghiên cứu trong nhiều năm tới.
Nước trong máu bạn cũng khác hẳn thứ nước uống mà chúng ta rót vào CỐc. Nước trong máu là một phần phức tạp của nguồn sinh lực trong bạn. Với tư cách là một phần làm nên dòng máu, nó không chỉ là nước đơn thuần. Nước ép cần tây cũng thế. Chúng ta cần coi nước trong nước ép cần tây như nguồn sinh lực của cây cần tây, cũng như máu là nguồn sinh lực của chúng ta. Nguồn sinh lực của nước ép cần tây được sinh ra để hòa với nguồn sinh lực của chính chúng ta, dòng máu, rồi hợp thành một. Vì chúng ta là sinh vật, nên nếu hấp thụ loại nước sống động này, chúng ta sẽ thu được nhiều lợi ích hơn so với uống nước thường. Nước hydrobioactive trong nước ép cần tây Còn vượt trội hơn cả loại nước tràn đầy sức sống. Nó chính là sự sống.

Bột nước ép cần tây hữu cơ mua ở đâu 

Da’Farm – Nông trại chúng tôi đảm bảo cung cấp bột nước ép cần tây theo tiêu chuẩn của Châu Âu:

– Được sản xuất từ 100% cần tây tươi được trồng và thu hoạch tại trang trại Da’Farm.

– Sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp. Giúp bảo toàn các enzym và chất dinh dưỡng của rau củ.

– Không sử dụng phụ gia, không hóa chất bảo quản, không phẩm màu và không biến đổi gen.

Bột nước ép cần tây hữu cơ mua ở đâu | Link mua sản phẩm

  1. Shoppee: https://bitly.com.vn/c5r75h
  2. Shopee: https://bitly.com.vn/nxt9rs
  3. Hotline/Zalo: 0932 192 379
  4. Website: dafarm.vn