Bột cỏ lúa mì có tác dụng gì?

Posted on Cỏ lúa mì, Tin tức 507 lượt xem

Bột nước ép là một loại thức uống thuộc vào loại siêu thực phẩm. Đứng đầu tháp dinh dưỡng bởi TẦN SỐ CAO. Đa dạng về hàm lượng dưỡng chất, vitamin và khoáng chất. Cũng như các chất giúp nâng cao tần số, kiếm hóa có thể. Uống bột cỏ lúa mì có tác dụng gì, hãy cùng Da’farm tìm hiểu nhé!

Bột cỏ lúa mì có tác dụng gì? Bột cỏ lúa mì là gì?

Đầu tiên, chúng ta cần phân biệt rõ ràng giữa BỘT NƯỚC ÉP CỎ LÚA MÌ và BỘT LÁ CỎ LÚA MÌ.

  • Bột nước ép cỏ lúa mì hữu cơ có sẵn ở dạng bột. Là một loại thực phẩm bổ dưỡng có giá trị thu hồi từ nước ép chồi non của cỏ lúa mì.
  • Nhờ tách xơ 100% nên hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 20 lần
  • Bột nước ép là một loại thức uống thuộc vào loại siêu thực phẩm. Đứng đầu tháp dinh dưỡng bởi TẦN SỐ CAO. Đa dạng về hàm lượng dưỡng chất, vitamin và khoáng chất. Cũng như các chất giúp nâng cao tần số, kiếm hóa có thể.
  • Khác với bột sấy khô thông thường bị mất nước và nghiền thành bột rất khó tiêu. Vì vậy, bột nước ép hữu cơ giúp khắc phục điểm này.
  • Cỏ lúa mì được trồng trong hệ thống canh tác hữu cơ ở vùng đất không bị ô nhiễm
  • Hạt giống được trồng vào mùa thu và trong vài tháng phát triển. Chúng hấp thụ các khoáng chất có giá trị nhất từ đất màu mỡ.
  • Cỏ lúa mì là một nguồn giàu chất xơ và protein thực vật bổ dưỡng

bột cỏ lúa mì có tác dụng gì 1 (1)

Bột cỏ lúa mì có tác dụng gì?

Bột cỏ lúa mì được làm từ nước ép cỏ lúa mì của cây cỏ lúa mì từ 10-14 ngày. Khi mà hàm lượng diệp lục và các chất chống oxy hóa nhiều nhất. Với nồng độ diệp lục cao và các phân tử của nó giống với các tế bào hồng cầu của con người hay còn được gọi là một loại máu màu xanh lá cây. Uống bột cỏ lúa mì mỗi ngày sẽ khiến cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn và thanh lọc máu. Bên cạnh đó, với khả năng chống viêm cao, độ kiềm cao và nhiều dinh dưỡng. Cỏ lúa mì còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư.

Ngoài việc cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Bột cỏ lúa mì còn giúp chúng ta có nhiều công dụng mà đã được khoa học chứng minh:

  • Loại bỏ mùi hôi của hơi thở và cơ thể
  • Cải thiện và làm cho răng nướu khỏe mạnh
  • Làm chậm quá trình lão hóa
  • Giúp ruột khỏe mạnh
  • Giúp thải độc cơ thể. Tính thải độc của cỏ lúa mì cao hơn gấp nhiều lần so với nước ép cần tây và các loại rau củ quả khác
  • Làm giảm tác hại của xạ trị
  • Giúp mạch máu khỏe mạnh, huyết áp ổn định
  • Giúp tăng cường khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ các bệnh do viêm nhiễm
bột cỏ lúa mì có tác dụng gì
Như bạn cũng biết cỏ lúa mì cung cấp chất diệp lục cao gấp 6 lần so với các thực phẩm khác. Nhiều axit amin nhiều khoáng chất, vitamin và enzyme, cho nên cỏ lúa mì giúp ta:
  • Làm sạch mạch máu, tăng số lượng tế bào máu, giảm huyết áp. phục hồi kiềm trong máu
  • Giúp bệnh nhân ung thư mới hóa trị sớm phục hồi
  • Giúp giải độc gan và bảo vệ máu
  • Chống lại việc phát triển của khối u
  • Chống viêm da và giúp da tươi trẻ hơn

Bởi vì: Chất diệp lục giúp cơ thể giải trừ độc tố, tăng cường oxy vào trong các tế bào của máu.Từ đó giúp thanh lọc gan, bảo vệ và phục hồi gan, cải thiện chức năng tim mạch. Chất xơ kiểm soát hấp thụ đường và cholesterol từ thực phẩm,. Do đó mà giúp ngăn chặn gia tăng đường huyết đột ngột.

Magnesium trong bột cỏ lúa mì có tác dụng làm giãn nở mạch máu. Nó giúp thư giãn các mạch máu hẹp và giãn nở hơn để máu có thể lưu thông. và áp suất thành mạch máu được giảm bớt các chất chống oxy hóa trong cỏ lúa mì. ngăn chặn quá trình oxy hóa của cholesterol trong máu, hoặc khi cholesterol bám vào các thành mạch máu. Ngoài ra các chất kiềm và khoáng chất còn hỗ trợ khả năng tiêu hóa. Chúng làm lành các vết loét dạ dày, giảm táo bón và tiêu chảy. Đường ruột cũng sẽ được làm sạch và phục hồi độ axit.

Ngoài những tác dụng với sức khỏe tiêu biểu phía trên thì sản phẩm này còn mang nhiều công dụng khác như: chữa lành vết thương, cải thiện thể lực, giảm căng thẳng thần kinh, làm đẹp da, giảm bạc tóc…

bột cỏ lúa mì có tác dụng gì
bột cỏ lúa mì có tác dụng gì

Bột cỏ lúa mì có tác dụng gì? Thành phần của cỏ lúa mì

“Bột Nước Ép Cỏ Lúa Mì” có vị ngọt dịu; tính kiềm hóa cao, chống viêm… nên thích hợp hỗ trợ cho những người có bệnh về dạ dày, tiểu đường…

  • Một muỗng café bột Cỏ Lúa Mì chứa một lượng lớn vitamins, khoáng chất, chất chống oxy hóa, enzyme và các amino axit.
  • Cực kì giàu chất diệp lục, một loại chất có tác dụng xây dựng tế bào máu, hỗ trợ sản xuất hồng cầu và thanh lọc máu, giúp da dẻ luôn luôn hồng hào mịn màng.
  • Rất giàu vitamin A, B, C, E & K và các khoáng chất như Canxi, Kali, Natri & Magiê giúp kiềm hóa và trung hòa axit trong cơ thể.
  • Cung cấp betacarotene, một chất đóng vai trò như một chất thải độc chống lại các phân tử có hại xâm nhập vào cơ thể qua đường ăn uống hoặc qua chất độc hít vào từ khói thuốc lá, ô nhiễm không khí và các nguồn gây hại khác.
  • Cỏ Lúa Mì giúp làm sạch và nuôi dưỡng cơ thể bằng cách hỗ trợ các tế bào bạch cầu, giúp tăng cường hệ miễn dịch. Sức khỏe sẽ có sự thay đổi rõ rệt theo từng ngày nếu kiên trì.

Bột cỏ lúa mì có tác dụng gì? Ưu điểm khi uống bột cỏ lúa mì

Ưu điểm lớn nhất mà ai trong chúng ta cũng có thể nhận ra đó là sử dụng bột cực kì tiện lợi và nhanh gọn. Đa số chúng ta ai cũng có một cuộc sống bận rộn. Vì thế mà rất khó để có thể dành thời gian tự tay trồng cỏ lúa mì rồi cắt ra và ép thành nước. Những công việc chăm sóc hay chuẩn bị máy ép sẽ làm mất khá nhiều thời gian của bạn.

Và để tiết kiệm công sức cũng như là thời gian cho những việc trên Thì lựa chọn uống bột cỏ lúa mì ép là một giải pháp phù hợp với rất nhiều người. Không mất thời gian trồng, cắt cỏ và và ép ra, không cần chuẩn bị hay vệ sinh máy ép. Chỉ cần mở gói bột ép ra và pha với uống rồi sử dụng ngay. Như vậy đương nhiên là chúng ta có thể theo dõi được thời gian và lượng uống đúng cách.

bột cỏ lúa mì có tác dụng gì
bột cỏ lúa mì có tác dụng gì

Bột cỏ lúa mì có tác dụng gì? Khuyết điểm khi uống bột cỏ lúa mì

Mặc dù bột cỏ lúa mì không giữ được hoàn toàn 100% chất như trong nước ép cỏ lúa mì tươi. Nhưng mà bột cỏ lúa mì khi pha vẫn còn hàm lượng axit amin, enzyme, vitamin, chất chống oxy hóa đặc biệt là chất diệp lục rất lớn. Chiếm đến 80% so với nước ép cỏ lúa mì tươi. Về mặt công dụng thì bột cỏ lúa mì cũng có đầy đủ công dụng giống như nước ép cỏ lúa mì tươi.

Bột cỏ lúa mì có tác dụng gì? Cách sử dụng

Nên uống khi bụng đói hoặc sau khi ăn khoảng 30 phút hoặc sau ăn 2 tiếng. Nên uống ngay sau khi pha để giữ được hàm lượng chất tốt nhất sẽ có kết quả tốt nhất.

Khi uống lưu ý uống từ từ từng ngụm một, có thể uống khi đói, trước hoặc sau khi ăn 30 phút. Nên uống luôn ngay sau khi pha để không bị mất chất.

Nếu có hiện tượng buồn nôn, chóng mặt thì bạn nên uống nước lọc nhiều vào sau khi uống nước ép bột cỏ lúa mì. Ngày đầu hãy uống với một liều lượng nhỏ, đợi cơ thể thích nghi và sau đó tăng dần theo thời gian.

Điều này cho thấy một dấu hiệu rõ ràng là cơ thể bạn có chứa nhiều độc tố. Bởi vì nếu bạn không có chế độ ăn uống hợp lý, thường xuyên ăn những thực phẩm không tươi sạch. Hít khói bụi, hút thuốc lá nhiều… thì cơ thể sẽ tích tụ nhiều độc tố. Khi uống nước ép cỏ lúa mì, cơ thể nhận một số chất cần thiết, bắt đầu quá trình giải độc và thanh lọc. Khiến người ta có cảm giác buồn nôn, thậm chí là nôn mửa ngay sau khi uống, hoặc sau vài giờ. Những chất độc này một phần bị tống vào bao tử, gây nôn mửa, một phần ra ngoài theo đường tiểu tiện.

Cơ thể càng nhiều độc tố, nôn mửa càng nhanh. Ngoài ra buồn nôn còn do không quen mùi vị đặc trưng của lúa mì. Và nếu thực sự quan tâm đến sức khỏe bản thân, hãy cố gắng kiên trì một thời gian để có thể thích ứng với nó.

bột cỏ lúa mì có tác dụng gì

Lưu ý khi uống bột cỏ lúa mì

  • Sau khi pha, nên uống càng nhanh càng tốt để hạn chế bột cỏ lúa mì bị ô xy hoá, sẽ giảm đi công dụng. Ngoài ra bột lúa mì bị ôxy hoá sẽ có màu vàng và cũng không dễ uống lắm đâu nhé. (nếu không muốn nói là khá khó chịu đấy!)
  • Lưu ý cho bạn cũng không được pha cùng với cam, chanh vì sẽ làm mất các enzyme.
  • Bạn cũng không nên pha với nước quá nóng. Điều đó sẽ làm mất hoặc giảm nhiều chất trong sản phẩm.
  • Sản phẩm thích hợp cho các độ tuổi sau: Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Ngày uống 2 lần sẽ rất tốt.
  • Bạn cũng có thể cho vào làm nguyên liệu các món ăn như: bột ăn dặm, sữa chua, cháo, trộn cơm, chiên trứng,.. củng rất tốt nhé.

Bạn có thể tham khảo video này nói về cách pha bột cỏ lúa mì và cách uống cỏ lúa mì: https://www.youtube.com/watch?v=NxbePJHxYkg&t=5s

BỘT NƯỚC ÉP CỎ LÚA MÌ KHÁC SO VỚI BỘT CỎ LÚA MÌ SẤY LẠNH

– Nhờ tách xơ 100% nên hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 20 lần
– Bột nước ép là một loại thức uống thuộc vào loại siêu thực phẩm, đứng đầu tháp dinh dưỡng bởi TẦN SỐ CAO, đa dạng về hàm lượng dưỡng chất, vitamin và khoáng chất cũng như các chất giúp nâng cao tần số, kiếm hóa có thể.
– Khác với bột sấy khô thông thường bị mất nước và nghiền thành bột rất khó tiêu. Vì vậy, bột nước ép hữu cơ giúp khắc phục điểm này.

DA’FARM CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BỘT CHIẾT XUẤT TỪ NƯỚC ÉP CHẤT LƯỢNG CAO

BỘT NƯỚC ÉP CỎ LÚA MÌ MUA Ở ĐÂU

Da’Farm – Nông trại chúng tôi đảm bảo cung cấp bột nước ép cỏ lúa mì theo tiêu chuẩn của Châu Âu:

– Được sản xuất từ 100% cỏ lúa mì tươi được trồng và thu hoạch tại trang trại Da’Farm.

– Sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp. Giúp bảo toàn các enzym và chất dinh dưỡng của rau củ.

– Không sử dụng phụ gia, không hóa chất bảo quản, không phẩm màu và không biến đổi gen.

Bột cỏ lúa mì mua ở đâu | Link mua sản phẩm

  1. Shoppee: https://shopee.vn/product/376444230/3989231567/
  2. Shopee: https://shopee.vn/product/376444230/12254154606/
  3. Website: http://dafarm.vn/san-pham/bot-co-lua-mi/
  4. Website: http://dafarm.vn/san-pham/bot-co-lua-mi-wheatgrass/
  5. Zalo: 0932 192 379

REVIEW BỘT CỎ LÚA MÌ – TRÍCH SÁCH DINH DƯỠNG XANH

SỨC MẠNH CHỮA LÀNH CỦA CHẤT DIỆP LỤC

Khoảnh khắc chúng ta chú ý kỹ lưỡng đến bất kể thứ gì, dù là một cọng cỏ, tự thân nó sẽ trở thành cả một thế giới bí ẩn, tuyệt vời, kỳ diệu khó diễn tả – Henry Miller –

Càng sống tôi lại càng thán phục thiên nhiên. Khi đi bộ vào buổi sáng, nếu tôi tình cờ bắt gặp một con hươu, sóc hoặc bất kỳ sinh vật nào khác, tôi sẽ đứng yên và chăm chú quan sát chúng, như thể không còn điều gì khác quan trọng hơn. Tôi cảm nhận được một điều huyền bí lớn lao trong các con vật, hoa lá, cây cối và nhất là trong mặt trời. Khi nhìn lên mặt trời, tôi cảm kích rằng ánh nắng là miễn phí và được chia đều cho tất cả mọi người.

Nhiều người thích mặt trời. Chúng ta đều cảm thấy dễ chịu và trông khỏe mạnh hơn nếu thường xuyên dành thời gian dưới ánh mặt trời. Chúng ta tìm cách tiếp nhận được càng nhiều ánh nắng càng tốt. Những bộ đồ phơi được giản lược tối đa để cơ thể chúng ta có thể tắm táp trong ánh mặt trời quý giá. Tuy nhiên, không nhiều người biết đến dạng hóa lỏng của ánh nắng mặt trời là chất diệp lục.

Chất diệp lục cũng quan trọng như ánh mặt trời! Không sự sống nào tồn tại được nếu không có ánh nắng. Và cũng không sự sống nào tồn tại được nếu không có chất diệp lục. Chất diệp lục là năng lượng của mặt trời được hóa lỏng. Tiêu thụ nhiều chất diệp lục nhất có thể cũng giống như tắm nắng cho các cơ quan nội tạng. Các phân tử diệp lục cũng giống như các phân tử heme trong máu người. Chất diệp lục chăm sóc cho cơ thể chúng ta như một người mẹ chu đáo và đầy tình thương. Nó chữa lành và thanh lọc toàn bộ nội tạng của chúng ta, thậm chí có thể tiêu diệt nhiều kẻ thù bên trong cơ thể, như các loại vi khuẩn gây bệnh, nấm, tế bào ung thư.

Để có được sức khỏe tối ưu, chúng ta cần có 80 – 85 % các loại vi khuẩn “tốt” trong đường ruột. Các loại vi khuẩn thân thiện sản xuất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, bao gồm vitamin K, các loại vitamin B, nhiều loại enzyme hữu ích và các chất thiết yếu khác. Các vi khuẩn “tốt”, hoặc ưa khí, phát triển mạnh trong môi trường oxy và cần oxy để tiếp tục tăng trưởng và tồn tại. Do đó, nếu chúng ta không có đủ oxy trong tế bào cơ thể thì các vi khuẩn “xấu” sẽ chiếm lĩnh và bắt đầu phát triển mạnh mẽ, gât ra vô số nhiễm trùng và bệnh tật. Những vi khuẩn gây bệnh này kỵ khí và không thể chịu được oxy thuộc thể khí. Chú ý tới những lợi khuẩn đường ruột là điều tối quan trọng. Vi khuẩn “tốt” có thể dễ dàng bị phá hủy do rất nhiều yếu tố, bao gồm kháng sinh, chế độ ăn nghèo nàn, ăn quá độ hoặc stress. Trong trường hợp này chúng ta có thể có tới 80 – 90 % vi khuẩn xấu trong cơ thể mình với đầy những chất thải axit độc hại. Tôi cho rằng thế thống trị của vi khuẩn kỵ khí trong đường ruột của chúng ta chính là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra mọi loại bệnh tật.

Từ thời cổ đại, chất diệp lục đã được xem là có tính chữa lành thần diệu. Chất diệp lục chứa một lượng lớn oxy, thế nên đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các loại vi khuẩn ưa khí. Bởi vậy, chúng ta càng tiêu thụ nhiều chất diệp lục, các loại vi khuẩn có lợi trong đường ruột càng phát triển nhiều thuận lợi và sức khỏe tổng thể của chúng ta cũng tốt hơn. Xét đến thực tế rằng rau ăn lá là một nguồn cung cấp dồi dào chất diệp lục, thật khó để tìm ra cách tiêu thụ chất diệp lục nào hiệu quả hơn uống sinh tố rau ăn lá.

Chất diệp lục đã được chứng minh là giúp ngăn ngừa và điều trị chứng xơ cứng động mạch và nhiều dạng ung thư. Hàng loạt nghiên cứu chỉ ra rằng hiếm có loại bệnh tật nào không thể chữa trị được bằng chất diệp lục. Nếu muốn trình bày toàn bộ các đặc tính trị liệu của chất diệp lục, tôi sẽ phải viết hẳn một cuốn sách khác. Vì thế, tôi chỉ liệt kê một vài đặc tính trong số đó.

Chất diệp lục:

  • Xây dựng một lượng lớn các tế bào hồng cầu
  • Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư
  • cung cấp sắt cho các cơ quan
  • tăng tính kiềm cho cơ thể
  • trung hòa các độc tố ăn vào
  • cải thiện tình trạng thiếu máu
  • làm sạch và khử mùi các mô ruột
  • giúp lọc can
  • cải thiện bệnh viêm gan
  • điều hòa kinh nguyệt
  • cải thiện tình trạng máu khó đông
  • tăng cường sản lượng sữa mẹ
  • giúp giảm nhanh các cơn đau nhức
  • loại bỏ mùi cơ thể
  • ngăn ngừa vi khuẩn trong vết thương
  • Làm sạch răng và lợi trong bệnh chảy mũ lợi
  • loại bỏ mùi hôi hơi thở
  • xoa dịu các cơn đau họng
  • làm nước xúc miệng rất tốt cho người vừa phẫu thuật miệng
  • giảm triệu chứng viêm amidan
  • làm dịu các mô loét
  • làm dịu cơn đau do bệnh trĩ
  • hỗ trợ các tình trạng viêm nhiễm
  • tái tạo hệ mạch máu ở chân
  • cải thiện tình trạng giãn tĩnh mạch
  • giảm các cơn đau gây ra cho chứng viêm
  • cải thiện thị giác

Mục tiêu quan trọng nhất của mọi dạng sống trên hành tinh chúng ta là duy trì sự sống. Loài người chúng ta cần làm gì để sinh tồn? Bên cạnh không khí và nước, điều cần thiết nhất là thức ăn. Chúng ta tiếp nhận thức ăn từ các loài thực vật và động vật. Thực vật thì lấy thức ăn của chúng từ đâu? Thực vật tiếp nhận thức ăn từ đất và trực tiếp từ mặt trời. Chỉ có thực vật “biết” làm thế nào để chuyển hóa ánh nắng mặt trời thành carbohydrate. Thực vật dùng carbohydrate này cho nhiều chức năng khác nhau.

Một lượng đường sẽ được chuyển tới các loại quả để thu hút động vật, chim chóc, con người và những loài sinh vật khác nhằm hỗ trợ phát tán hạt giống của chúng. Một phần lớn lượng đường được sản xuất từ chất diệp lục này sẽ được chuyển hóa vào dễ cây. Như bạn biết, các loại rễ cây có vị ngọt, ví dụ như: cà rốt, củ cải đỏ, khoai môn, khoai tây và củ cải thường. Có vô số các loại nấm, vi sinh vật, a-míp, vi trùng, vi khuẩn và các loại vi sinh vật khác nhau có đời sống phụ thuộc vào lượng đường của rễ cây. Đồng thời, thực vật con dùng carbohydrate để tạo thành nhánh, rễ và vỏ cây mới, quan trọng nhất là tạo thành nhiều lá mới vì lá có thể tạo ra thêm nhiều carbohydrate. Đây là lý do vì sao lá cây luôn chiếm tỉ trọng lớn hơn phần còn lại của cây. Vì cây xanh luôn cố gắng tăng khả năng hấp thụ chất diệp lục nên chúng không ngừng duy trì sự tăng trưởng, và do đó chúng ta phải liên tục cắt tỉa các bụi cây và cắt cỏ quanh nhà mình, nếu không chúng sẽ tiếp tục phát triển mà không dừng lại cho tới khi chúng bao phủ toàn bộ không gian, không chừa một chỗ trống cho chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *