Review bột cỏ lúa mì – Bột cỏ lúa mì có tốt hay không?

Bột cỏ lúa mì là một dạng sử dụng vô cùng phổ biến khác của nước ép cỏ lúa mì. Là một trong những loại thực vật mang trong mình nhiều dinh dưỡng giúp bạn có thể thải độc. Tăng cường sức khỏe, xây dựng một hệ miễn dịch khỏe mạnh để bảo vệ cơ thể và đặc biệt là chống lại sự lão hóa của các bộ phận trong cơ thể. Hãy cùng xem bài review bột cỏ lúa mì này để hiểu rõ hơn về công dụng cũng như cách sử dụng nhé!

Review bột cỏ lúa mì: Bột cỏ lúa mì được làm ra như thế nào?

Bột cỏ lúa mì được sản xuất thông qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt. Nên chắc chắn đảm bảo an toàn và đang được rất nhiều người tin dùng trên toàn thế giới.

– Bột cỏ lúa mì được thu hoạch từ chồi non của cỏ lúa mì.

– Cỏ lúa mì này được trồng trong hệ thống canh tác hữu cơ ở vùng đất trồng trọt không bị ô nhiễm.

– Hạt giống được trồng vào mùa thu và trong vài tháng phát triển, chúng hấp thụ các khoáng chất có giá trị nhất từ đất màu mỡ.

– Sau khi thu hoạch, cỏ lúa mì được ép thành nước, rồi chiết xuất cô đặc và nghiền thành bột

Review bột cỏ lúa mì
Review bột cỏ lúa mì

Thành phần của bột cỏ lúa mì

100% Bột nước ép cỏ lúa mì hữu cơ

Tiêu chuẩn chất lượng:

– Được sản xuất từ 100% cỏ lúa mì tươi được trồng và thu hoạch tại trang trại Da’Farm.

– Sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu. Và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo toàn các enzym và chất dinh dưỡng của rau củ.

– Không sử dụng phụ gia, không hóa chất bảo quản, không phẩm màu và không biến đổi gen.

– Không thuốc trừ sâu, nguyên liệu hóa học, chất bảo quản tổng hợp nhân tạo.

– Mỗi lô thu hoạch đều được thử nghiệm GLUTEN và đảm bảo độ gluten tiêu chuẩn

BỘT NƯỚC ÉP CỎ LÚA MÌ # BỘT LÁ CỎ LÚA MÌ
– Nhờ tách xơ 100% nên hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 20 lần
– Bột nước ép là một loại thức uống thuộc vào loại siêu thực phẩm, đứng đầu tháp dinh dưỡng bởi TẦN SỐ CAO, đa dạng về hàm lượng dưỡng chất, vitamin và khoáng chất cũng như các chất giúp nâng cao tần số, kiếm hóa có thể.
– Khác với bột sấy khô thông thường bị mất nước và nghiền thành bột rất khó tiêu. Vì vậy, bột nước ép hữu cơ giúp khắc phục điểm này.

Review bột cỏ lúa mì: Công dụng của bột cỏ lúa mì

Về mặt công dụng thì bột cỏ lúa mì tương đương với công dụng của nước ép cỏ lúa mì tươi:

– Thải độc tố cho cơ thể: Chất diệp lục của bột cỏ lúa mì giúp giải trừ độc tố. Tăng cường oxy vào trong các tế bào máu. Điều này giúp thanh lọc gan, bảo vệ và phục hồi gan, cải thiện các chức năng tim mạch.

– Chất xơ từ bột cỏ lúa mì giúp bạn kiểm soát được cholesterol cũng như việc hấp thụ đường. Việc này giúp ngăn chặn gia tăng đường huyết đột ngột.

– Magnesium trong bột cỏ lúa mì có tác dụng làm giãn nở mạch máu. Nó giúp thư giãn các mạch máu hẹp và giãn nở hơn để máu có thể lưu thông và áp suất thành mạch máu được giảm bớt.

– Bột cỏ lúa mì có chất chống oxy hóa. Điều này giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa của cholesterol trong máu hoặc cholesterol bám trên các thành mạch máu.

– Nếu bạn tìm hiểu về bột cỏ lúa mì bạn sẽ phải biết rằng, bột cỏ lúa mì là một thực phẩm mang tính kiềm rất mạnh. Vì thế khi nó kết hợp với các khoáng chất có trong nó, nó sẽ hỗ trợ khả năng tiêu hóa cũng như làm lành các vết loét dạ dày. Giảm táo bón và tiêu chảy, đường ruột cũng sẽ được làm sạch và giảm axit.

 Bạn có thể tham khảo video này nói về công dụng cỏ lúa mì: https://www.youtube.com/watch?v=p9SLWQRC2ok&t=80s

review bột cỏ lúa mì

Nói chung, bột cỏ lúa mì có đầy đủ công dụng và lợi ích giống như nước ép cỏ lúa mì tươi. Vì vậy mọi người có thể yên tâm về chất lượng khi uống bột nhé. Đặc biệt, bột của Da’Farm là bột được làm từ nước ép cỏ lúa mì được chiết xuất tốt nhất sẽ khác bột lá thông thường bên ngoài

Review bột cỏ lúa mì: Ưu điểm 

Ưu điểm lớn nhất mà ai trong chúng ta cũng có thể nhận ra đó là sử dụng bột cực kì tiện lợi và nhanh gọn. Đa số chúng ta ai cũng có một cuộc sống bận rộn. Vì thế mà rất khó để có thể dành thời gian tự tay trồng cỏ lúa mì rồi cắt ra và ép thành nước. Những công việc chăm sóc hay chuẩn bị máy ép sẽ làm mất khá nhiều thời gian của bạn. 

Và để tiết kiệm công sức cũng như là thời gian cho những việc trên Thì lựa chọn uống bột cỏ lúa mì ép là một giải pháp phù hợp với rất nhiều người. Không mất thời gian trồng, cắt cỏ và và ép ra, không cần chuẩn bị hay vệ sinh máy ép. Chỉ cần mở gói bột ép ra và pha với uống rồi sử dụng ngay. Như vậy đương nhiên là chúng ta có thể theo dõi được thời gian và lượng uống đúng cách. 

Review bột cỏ lúa mì: Khuyết điểm

Mặc dù bột cỏ lúa mì không giữ được hoàn toàn 100% chất như trong nước ép cỏ lúa mì tươi. Nhưng mà bột cỏ lúa mì khi pha vẫn còn hàm lượng axit amin, enzyme, vitamin, chất chống oxy hóa đặc biệt là chất diệp lục rất lớn. Chiếm đến 80% so với nước ép cỏ lúa mì tươi. Về mặt công dụng thì bột cỏ lúa mì cũng có đầy đủ công dụng giống như nước ép cỏ lúa mì tươi.

review bột cỏ lúa mì
review bột cỏ lúa mì

Review bột cỏ lúa mì: cách sử dụng 

Nên uống khi bụng đói hoặc sau khi ăn khoảng 30 phút hoặc sau ăn 2 tiếng. Nên uống ngay sau khi pha để giữ được hàm lượng chất tốt nhất sẽ có kết quả tốt nhất.

Khi uống lưu ý uống từ từ từng ngụm một, có thể uống khi đói, trước hoặc sau khi ăn 30 phút. Nên uống luôn ngay sau khi pha để không bị mất chất.

Nếu có hiện tượng buồn nôn, chóng mặt thì bạn nên uống nước lọc nhiều vào sau khi uống nước ép bột cỏ lúa mì. Ngày đầu hãy uống với một liều lượng nhỏ, đợi cơ thể thích nghi và sau đó tăng dần theo thời gian. 

Điều này cho thấy một dấu hiệu rõ ràng là cơ thể bạn có chứa nhiều độc tố. Bởi vì nếu bạn không có chế độ ăn uống hợp lý, thường xuyên ăn những thực phẩm không tươi sạch. Hít khói bụi, hút thuốc lá nhiều… thì cơ thể sẽ tích tụ nhiều độc tố. Khi uống nước ép cỏ lúa mì, cơ thể nhận một số chất cần thiết, bắt đầu quá trình giải độc và thanh lọc. Khiến người ta có cảm giác buồn nôn, thậm chí là nôn mửa ngay sau khi uống, hoặc sau vài giờ. Những chất độc này một phần bị tống vào bao tử, gây nôn mửa, một phần ra ngoài theo đường tiểu tiện.

Cơ thể càng nhiều độc tố, nôn mửa càng nhanh. Ngoài ra buồn nôn còn do không quen mùi vị đặc trưng của lúa mì. Và nếu thực sự quan tâm đến sức khỏe bản thân, hãy cố gắng kiên trì một thời gian để có thể thích ứng với nó.

Lưu ý khi uống bột cỏ lúa mì

  • Sau khi pha, nên uống càng nhanh càng tốt để hạn chế bột cỏ lúa mì bị ô xy hoá, sẽ giảm đi công dụng. Ngoài ra bột lúa mì bị ôxy hoá sẽ có màu vàng và cũng không dễ uống lắm đâu nhé. (nếu không muốn nói là khá khó chịu đấy!)
  • Lưu ý cho bạn cũng không được pha cùng với cam, chanh vì sẽ làm mất các enzyme.
  • Bạn cũng không nên pha với nước quá nóng. Điều đó sẽ làm mất hoặc giảm nhiều chất trong sản phẩm.
  • Sản phẩm thích hợp cho các độ tuổi sau: Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Ngày uống 2 lần sẽ rất tốt.
  • Bạn cũng có thể cho vào làm nguyên liệu các món ăn như: bột ăn dặm, sữa chua, cháo, trộn cơm, chiên trứng,.. củng rất tốt nhé.

Bạn có thể tham khảo video này nói về cách pha bột cỏ lúa mì và cách uống cỏ lúa mì: https://www.youtube.com/watch?v=NxbePJHxYkg&t=5s

BỘT CỎ LÚA MÌ MUA Ở ĐÂU

Da’Farm – Nông trại chúng tôi đảm bảo cung cấp bột nước ép cỏ lúa mì theo tiêu chuẩn của Châu Âu:

– Được sản xuất từ 100% cỏ lúa mì tươi được trồng và thu hoạch tại trang trại Da’Farm.

– Sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp. Giúp bảo toàn các enzym và chất dinh dưỡng của rau củ.

– Không sử dụng phụ gia, không hóa chất bảo quản, không phẩm màu và không biến đổi gen.

Bột cỏ lúa mì mua ở đâu | Link mua sản phẩm

  1. Shoppee: https://shopee.vn/product/376444230/3989231567/
  2. Shopee: https://shopee.vn/product/376444230/12254154606/
  3. Website: http://dafarm.vn/san-pham/bot-co-lua-mi/
  4. Website: http://dafarm.vn/san-pham/bot-co-lua-mi-wheatgrass/
  5. Zalo: 0932 192 379
Review bột cỏ lúa mì
Review bột cỏ lúa mì

REVIEW BỘT CỎ LÚA MÌ – TRÍCH SÁCH DINH DƯỠNG XANH

SỨC MẠNH CHỮA LÀNH CỦA CHẤT DIỆP LỤC

Khoảnh khắc chúng ta chú ý kỹ lưỡng đến bất kể thứ gì, dù là một cọng cỏ, tự thân nó sẽ trở thành cả một thế giới bí ẩn, tuyệt vời, kỳ diệu khó diễn tả – Henry Miller –

Càng sống tôi lại càng thán phục thiên nhiên. Khi đi bộ vào buổi sáng, nếu tôi tình cờ bắt gặp một con hươu, sóc hoặc bất kỳ sinh vật nào khác, tôi sẽ đứng yên và chăm chú quan sát chúng, như thể không còn điều gì khác quan trọng hơn. Tôi cảm nhận được một điều huyền bí lớn lao trong các con vật, hoa lá, cây cối và nhất là trong mặt trời. Khi nhìn lên mặt trời, tôi cảm kích rằng ánh nắng là miễn phí và được chia đều cho tất cả mọi người.

Nhiều người thích mặt trời. Chúng ta đều cảm thấy dễ chịu và trông khỏe mạnh hơn nếu thường xuyên dành thời gian dưới ánh mặt trời. Chúng ta tìm cách tiếp nhận được càng nhiều ánh nắng càng tốt. Những bộ đồ phơi được giản lược tối đa để cơ thể chúng ta có thể tắm táp trong ánh mặt trời quý giá. Tuy nhiên, không nhiều người biết đến dạng hóa lỏng của ánh nắng mặt trời là chất diệp lục.

Chất diệp lục cũng quan trọng như ánh mặt trời! Không sự sống nào tồn tại được nếu không có ánh nắng. Và cũng không sự sống nào tồn tại được nếu không có chất diệp lục. Chất diệp lục là năng lượng của mặt trời được hóa lỏng. Tiêu thụ nhiều chất diệp lục nhất có thể cũng giống như tắm nắng cho các cơ quan nội tạng. Các phân tử diệp lục cũng giống như các phân tử heme trong máu người. Chất diệp lục chăm sóc cho cơ thể chúng ta như một người mẹ chu đáo và đầy tình thương. Nó chữa lành và thanh lọc toàn bộ nội tạng của chúng ta, thậm chí có thể tiêu diệt nhiều kẻ thù bên trong cơ thể, như các loại vi khuẩn gây bệnh, nấm, tế bào ung thư.

Để có được sức khỏe tối ưu, chúng ta cần có 80 – 85 % các loại vi khuẩn “tốt” trong đường ruột. Các loại vi khuẩn thân thiện sản xuất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, bao gồm vitamin K, các loại vitamin B, nhiều loại enzyme hữu ích và các chất thiết yếu khác. Các vi khuẩn “tốt”, hoặc ưa khí, phát triển mạnh trong môi trường oxy và cần oxy để tiếp tục tăng trưởng và tồn tại. Do đó, nếu chúng ta không có đủ oxy trong tế bào cơ thể thì các vi khuẩn “xấu” sẽ chiếm lĩnh và bắt đầu phát triển mạnh mẽ, gât ra vô số nhiễm trùng và bệnh tật. Những vi khuẩn gây bệnh này kỵ khí và không thể chịu được oxy thuộc thể khí. Chú ý tới những lợi khuẩn đường ruột là điều tối quan trọng. Vi khuẩn “tốt” có thể dễ dàng bị phá hủy do rất nhiều yếu tố, bao gồm kháng sinh, chế độ ăn nghèo nàn, ăn quá độ hoặc stress. Trong trường hợp này chúng ta có thể có tới 80 – 90 % vi khuẩn xấu trong cơ thể mình với đầy những chất thải axit độc hại. Tôi cho rằng thế thống trị của vi khuẩn kỵ khí trong đường ruột của chúng ta chính là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra mọi loại bệnh tật.

Từ thời cổ đại, chất diệp lục đã được xem là có tính chữa lành thần diệu. Chất diệp lục chứa một lượng lớn oxy, thế nên đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các loại vi khuẩn ưa khí. Bởi vậy, chúng ta càng tiêu thụ nhiều chất diệp lục, các loại vi khuẩn có lợi trong đường ruột càng phát triển nhiều thuận lợi và sức khỏe tổng thể của chúng ta cũng tốt hơn. Xét đến thực tế rằng rau ăn lá là một nguồn cung cấp dồi dào chất diệp lục, thật khó để tìm ra cách tiêu thụ chất diệp lục nào hiệu quả hơn uống sinh tố rau ăn lá.

Chất diệp lục đã được chứng minh là giúp ngăn ngừa và điều trị chứng xơ cứng động mạch và nhiều dạng ung thư. Hàng loạt nghiên cứu chỉ ra rằng hiếm có loại bệnh tật nào không thể chữa trị được bằng chất diệp lục. Nếu muốn trình bày toàn bộ các đặc tính trị liệu của chất diệp lục, tôi sẽ phải viết hẳn một cuốn sách khác. Vì thế, tôi chỉ liệt kê một vài đặc tính trong số đó.

Chất diệp lục:

  • Xây dựng một lượng lớn các tế bào hồng cầu
  • Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư
  • cung cấp sắt cho các cơ quan
  • tăng tính kiềm cho cơ thể
  • trung hòa các độc tố ăn vào
  • cải thiện tình trạng thiếu máu
  • làm sạch và khử mùi các mô ruột
  • giúp lọc can
  • cải thiện bệnh viêm gan
  • điều hòa kinh nguyệt
  • cải thiện tình trạng máu khó đông
  • tăng cường sản lượng sữa mẹ
  • giúp giảm nhanh các cơn đau nhức
  • loại bỏ mùi cơ thể
  • ngăn ngừa vi khuẩn trong vết thương
  • Làm sạch răng và lợi trong bệnh chảy mũ lợi
  • loại bỏ mùi hôi hơi thở
  • xoa dịu các cơn đau họng
  • làm nước xúc miệng rất tốt cho người vừa phẫu thuật miệng
  • giảm triệu chứng viêm amidan
  • làm dịu các mô loét
  • làm dịu cơn đau do bệnh trĩ
  • hỗ trợ các tình trạng viêm nhiễm
  • tái tạo hệ mạch máu ở chân
  • cải thiện tình trạng giãn tĩnh mạch
  • giảm các cơn đau gây ra cho chứng viêm
  • cải thiện thị giác

Mục tiêu quan trọng nhất của mọi dạng sống trên hành tinh chúng ta là duy trì sự sống. Loài người chúng ta cần làm gì để sinh tồn? Bên cạnh không khí và nước, điều cần thiết nhất là thức ăn. Chúng ta tiếp nhận thức ăn từ các loài thực vật và động vật. Thực vật thì lấy thức ăn của chúng từ đâu? Thực vật tiếp nhận thức ăn từ đất và trực tiếp từ mặt trời. Chỉ có thực vật “biết” làm thế nào để chuyển hóa ánh nắng mặt trời thành carbohydrate. Thực vật dùng carbohydrate này cho nhiều chức năng khác nhau.

Một lượng đường sẽ được chuyển tới các loại quả để thu hút động vật, chim chóc, con người và những loài sinh vật khác nhằm hỗ trợ phát tán hạt giống của chúng. Một phần lớn lượng đường được sản xuất từ chất diệp lục này sẽ được chuyển hóa vào dễ cây. Như bạn biết, các loại rễ cây có vị ngọt, ví dụ như: cà rốt, củ cải đỏ, khoai môn, khoai tây và củ cải thường. Có vô số các loại nấm, vi sinh vật, a-míp, vi trùng, vi khuẩn và các loại vi sinh vật khác nhau có đời sống phụ thuộc vào lượng đường của rễ cây. Đồng thời, thực vật con dùng carbohydrate để tạo thành nhánh, rễ và vỏ cây mới, quan trọng nhất là tạo thành nhiều lá mới vì lá có thể tạo ra thêm nhiều carbohydrate. Đây là lý do vì sao lá cây luôn chiếm tỉ trọng lớn hơn phần còn lại của cây. Vì cây xanh luôn cố gắng tăng khả năng hấp thụ chất diệp lục nên chúng không ngừng duy trì sự tăng trưởng, và do đó chúng ta phải liên tục cắt tỉa các bụi cây và cắt cỏ quanh nhà mình, nếu không chúng sẽ tiếp tục phát triển mà không dừng lại cho tới khi chúng bao phủ toàn bộ không gian, không chừa một chỗ trống cho chúng ta.

Cuộc sống của thực vật phụ thuộc vào ánh mặt trời, và cuộc sống của chúng ta thì phụ thuộc vào chúng. Ngay cả khi ăn động vật, người ta cũng ăn chúng vì những lợi ích của các loại chất dinh dưỡng mà động vật nhận được trước đó thông qua việc tiêu thụ thực vật. Do đó, con người hầu như không bao giờ ăn động vật ăn thịt mà chị ăn động vật ăn cỏ. Giáo lý cổ đại của đạo Do Thái, đạo Hồi hoặc các tôn giáo khác đều cấm ăn thịt các loài động vật ăn thịt như sư tử, báo, cáo, đại bàng hay các loài chim ăn thịt như bồ nông. Ba tôi từng kể rằng trong suốt thời gian chiến tranh, khi những người họ hàng của bà quá đói và thử ăn thịt những loài động vật và chim ăn thịt này thì ai nấy đều đau ốm nặng. Đồng thời, không có loài sinh vật nào, kể cả sâu bọ hay các loài ăn thịt có thể sống sót nếu không tiêu thụ một ít rau ăn lá. Chúng ta đều thấy chó và mèo thỉnh thoảng ăn cỏ xanh.

Một cách tuyệt vời khác để hấp thụ diệp lục và dưỡng chất từ rau ăn lá là uống nước ép lúa mì non. Loại đồ uống giàu dưỡng chất này được tiến sĩ Ann Wigmore sáng tạo ra và ngày càng trở nên phổ biến. Nước ép lúa mì non chứa 70 % chất diệp lục và 92 loại khoáng chất trong số 102 khoáng chất có trong cơ thể người, ngoài ra còn có beta carotene, các loại vitamin B, vitamin C, E,H và K, 19 axit amin và các enzim có lợi. Toàn bộ các thành phần này khiến nước ép cỏ lúa mì nó là một thức uống bồi bổ sức khỏe phi thường.

Tuy nhiên, mật độ lớn các loại dưỡng chất khiến nước ép lúa mì non trở nên khó uống với nhiều người. Nhiều người muốn dùng loại nước này thường xuyên nhưng không thể làm được vì riêng mùi của nó cũng có thể gây ra cảm giác buồn nôn. Tôi cũng đã cố gắng nhiều lần để bắt đầu uống cỏ lúa mì non và không thể nuốt trôi dù thử nhiều cách khác nhau.

Sau khi đều đặn uống sinh tố rau ăn lá trong một năm, tôi được mời một ly nước lúa mì non và không ngờ là tôi lại thích nó. Giờ đây, lần đầu tiên trong đời, tôi có thể thoải mái uống nước ép của 100 đến 200 gam lúa mì non mỗi ngày. Tôi quá nhạc nhiên và vui mừng đến nỗi trong một thời gian tôi vẫn tiếp tục tới thăm hợp tác xã Ashland trong vùng để uống lúa mì non và trả 10 – 15 đô la một lần chỉ để uống loại nước này. Tôi nghe những cô gái làm việc tại quầy nói với nhau rằng họ chưa từng thấy ai uống được nhiều loại nước này một cách nhẹ nhàng đến thế, không ai trong số họ có thể uống được chút nước ép lúa mì non nào. Hiện nay, dù không uống mỗi ngày nhưng nếu có cơ hội, tôi luôn thưởng thức nó. Tôi nghĩ rằng việc cơ thể tôi đột ngột chấp nhận nước ép lúa mì non có liên quan đến chuyện nồng độ axít dạ dày của tôi được cải thiện.


Còn chần chừ gì nữ, BỘT NƯỚC ÉP CỎ LÚA MÌ # BỘT LÁ CỎ LÚA MÌ
– Nhờ tách xơ 100% nên hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 20 lần
– Bột nước ép là một loại thức uống thuộc vào loại siêu thực phẩm, đứng đầu tháp dinh dưỡng bởi TẦN SỐ CAO, đa dạng về hàm lượng dưỡng chất, vitamin và khoáng chất cũng như các chất giúp nâng cao tần số, kiếm hóa có thể.
– Khác với bột sấy khô thông thường bị mất nước và nghiền thành bột rất khó tiêu. Vì vậy, bột nước ép hữu cơ giúp khắc phục điểm này.

Hãy cùng sở hữu chúng qua các thông tin sau nhé:

Da’Farm – Nông Trại Xanh, Cuộc Sống Xanh

Hotline: 0932 192 379 (zalo)

Website: http://dafarm.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dafarm.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/799541440867776

Shopee 1: https://shopee.vn/product/376444230/8117988344/

Shopee 2: https://shopee.vn/product/376444230/9915124166/

Shopee 3: https://shopee.vn/product/376444230/3989231567/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCCN7lOHKn2VtmpQ9umLjIrQ

Video full hướng dẫn cách pha bột và uống bột: https://www.youtube.com/watch?v=NxbePJHxYkg&t=1s

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *