ÉP CỎ LÚA MÌ BẰNG MÁY ÉP CHẬM sẽ cho bạn kết quả tốt nhất

Nước ép cỏ lúa mì bằng máy ép chậm được rất nhiều chuyên gia / bác sĩ dinh dưỡng khuyên sử dụng để cải thiện sức khỏe của bạn. Cũng như hỗ trợ điều trị được rất nhiều bệnh trong cuộc sống như huyết áp, tim mạch, ung thư và nhiều bệnh khác.

ÉP CỎ LÚA MÌ BẰNG MÁY ÉP CHẬM VÀ TẠI SAO LẠI SỬ DỤNG NƯỚC ÉP CỎ LÚA MÌ

Xin chào các bạn, như các bạn đã biết, nước ép cỏ lúa mì được rất nhiều chuyên gia / bác sĩ dinh dưỡng khuyên sử dụng để cải thiện sức khỏe của bạn. Cũng như hỗ trợ điều trị được rất nhiều bệnh trong cuộc sống như huyết áp, tim mạch, ung thư và nhiều bệnh khác. Bởi vì, trong cỏ lúa mì chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau:

1. Khoáng chất có hơn 90 loại, đặc biệt là các khoáng chất điện giải như potssium, calcium, magnesium và sodium.

2. Hơn 80 loại enzymes, đặc biệt là: Protease kích thích chuyển hóa protein, Cytochrome Oxidase chống oxy hóa, Amylase xúc tác chuyển hóa chất, Lipase enzyme di chuyển chất béo, Transhydrogenase làm khỏe cơ tim, Superoxide Dismutase làm giảm ảnh hưởng của tia cực tím và làm chậm quá trình lão hóa.

3. Có hơn 100 các nguyên tố khác nhau, 30 vitamin, trong đó:

    • Vitamin C nhiều hơn 2 lần trong cam và cà rốt 
    • Vitamin A & Canxi nhiều hơn sữa tươi
    • Sắt nhiều hơn rau bina

4. Hơn 19 loại amino acids

5. Hàm lượng chất diêp lục cao gấp 6 lần so với các thực phẩm khác. Mà chất diệp lục là máu của cây. Với cơ thể con người, chất diệp lục giúp tạo tế bào máu, lọc máu và thanh lọc cơ thể.

Nước ép cỏ lúa mì (wheatgrass) đã nổi tiếng bởi vì những người mắc bệnh ở giai đoạn cuối đã sống sót ở giờ thứ mười một sau khi thuốc thông thường khiến họ không còn hy vọng. Vào những năm 1970, tiến sĩ Ann Wigmore đã mở viện y tế Hippocrates ở Boston, nuôi dưỡng những bệnh nhân bị bệnh nan y trở lại với sức khỏe bằng nước ép cỏ lúa mì.

Charles F. Schnabel (1895 ~ 1974) nhà hóa học và nông nghiệp, biết từ công việc của mình là trang trại và nghiên cứu của ông trong phòng thí nghiệm rằng nước ép cỏ lúa mì làm tăng dinh dưỡng, tạo ra máu tốt và tất cả các khả năng miễn dịch của nó. Gần đây, có rất nhiều nghiên cứu chứng minh dinh dưỡng của thực phẩm cỏ, sử dụng cả bằng chứng lâm sàng và lời chứng thực. Ở Mỹ có rất nhiều trung tâm chữa bệnh, nơi cỏ lúa mì đóng một vai trò quan trọng trong chế độ ăn uống (Viện sức khỏe Checkout Vibrant). Có những khóa học ở Anh bởi những người ủng hộ cỏ lúa mì và thực phẩm sống.

 

ÉP CỎ LÚA MÌ BẰNG MÁY ÉP CHẬM HAY CÒN CÁCH NÀO KHÁC

 

Cỏ lúa mì từ lâu đã được sử dụng như một loại thuốc thảo dược ~ cho các đặc tính điều trị và dinh dưỡng của nó. Đó là lý do chúng ta nên uống nước ép cỏ lúa mì mỗi ngày và ép cỏ lúa mì bằng máy ép chậm hay những loại máy nào khác. Sẽ được trả lời ngay sau đây:

Có rất nhiều cách để ép cỏ lúa mì:

  1. Ép cỏ lúa mì bằng máy ép chậm bằng tay
  2. Ép cỏ lúa mì bằng máy ép chậm bằng điện
  3. Lấy nước ép cỏ lúa mì bằng cách xay cỏ lúa mì bằng máy xay sinh tố
  4. Giã cỏ lúa mì vắt lấy nước uống

 

Ép cỏ lúa mì bằng máy ép chậm bằng tay

Các bạn có thể tham khảo ở video sau:

 

Lý do nên sử dụng máy ép cỏ lúa mì bằng tay:

  • Máy ép cỏ lúa mì bằng tay có thể ép kiệt khô bã cỏ lúa mì, cho anh chị nước ép tốt nhất.
  • Là máy ép chậm nên có thể giữ được vitamin và enzyme sống của hoa quả
  • Máy rất dễ rửa, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng sau khi ép xong (Khác với các loại máy khác, phải chà mạnh mới sạch lưới lọc)
  • Máy được cấu tạo từ chất liệu tốt không chứa chất Bisphenol A. Đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ.
  • Máy ép cỏ lúa mì bằng tay Lexen – Healthy Juicer được các nhà lãnh đạo trong ngành y tế ủng hộ, như Michael Bergonzi (nổi tiếng với sự nghiệp phát triển và giáo dục về cỏ lúa mì tại Viện Sức khỏe Tối ưu và Viện Sức khỏe Hippocrates từ năm 1990)
  • Máy ép nhỏ gọn, bạn có thể mang theo để du lịch khắp nơi
  • Khi mất điện bạn cũng chẳng phải lo lắng gì cả

Ngoài ra, ép cỏ lúa mì bằng máy ép chậm bằng tay có thể ép được các loại rau củ quả khác, như là: 

  • Rau cần tây, kale, bina, …
  • Củ cà rốt, củ dền,…
  • Thơm, táo, dưa leo,…

Các bạn có thể tham khảo ở video sau: 

 

 

Ép cỏ lúa mì bằng máy ép chậm bằng điện

Máy ép chậm bằng điện có rất nhiều loại trên thị trường, như Kungvings, Hurom,… là các dòng trung lưu, còn có các loại máy ép chậm bằng điện rẻ tiền hơn. Tuy nhiên, những máy kể trên chỉ ép được loại rau củ quả khác mà không ép được cỏ lúa mì. Nếu ép được thì phải cắt nhỏ lá cỏ lúa mì ra và dễ bị kẹt máy, dẫn đến hư động cơ. Thật ra, rất nhiều người trải nghiệm việc sử dụng các loại trên và có feedback rằng, có 2 điều khó chịu khi sử dụng chúng: 

  • Lưới lọc bị tắc nghẽn, đầu ra bã bị tắc nghẹn khi ép, phải lấy que kều ra
  • Vệ sinh rất mệt và cực
  • Làm ly nước xong tốn rất nhiều công sức
  • Giá thành đắt

Còn riêng máy ép chậm Lexen, chúng được thiết kế ra để ép cỏ lúa mì, vì nó là trục ngang nên việc vệ sinh rất dễ dàng. Cấu tạo máy từ những chất liệu tốt không chứa Bisphenol A. Đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ. Và được các nhà lãnh đạo trong ngành y tế ủng hộ. Ngoài việc ép được cỏ lúa mì, thì chúng có thể ép được các loại rau củ quả khác. Không hạn chế loại nào cả. Giá cả phải chăng.

Bạn có thể tham khảo ở video sau:

 

Sở hữu một chiếc máy ép cỏ lúa mì bằng tay hay bằng điện? 

Khi bạn đã có thói quen uống cỏ lúa mì mỗi ngày và uống nước ép trái cây mỗi ngày, thì việc suy nghĩ nên chọn máy nào sẽ được phân chia như sau:

  • Nếu bạn chưa đủ điều kiện để ép cỏ lúa mì bằng máy ép chậm bằng điện thì máy ép chậm bằng tay là lựa chọn tốt nhất. Vì nó chỉ khác máy ép chậm bằng điện ở chỗ là không có điện thôi, chứ nguyên lý hoạt động là giống nhau.
  • Nếu bạn có điều kiện thì nên mua máy ép chậm bằng điện, thì ép sẽ nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian cho bạn nhiều hơn đó.
  • Còn sự lựa chọn hoàn hảo nhất là bạn nên sở hữu hai loại máy này. Bởi vì, khi mất điện bạn có thể thay thế máy ép chậm bằng điện bằng máy ép chậm bằng tay. Khi đi du lịch, mang có thể dễ dàng xếp gọn máy ép chậm bằng tay vào vali và tung tăng mà vẫn ép được rau củ quả.

 

Ngoài ra, còn 2 cách: 

  • Làm nước ép cỏ lúa mì bằng máy sinh tố. Khi này, bạn sẽ không thu về được nguyên chất vì bạn phải chế nước vào rồi xay và lọc lấy nước. Thứ hai là lãng phí cỏ lúa mì, vì khi xay nó sẽ không ra được hết hàm lượng cỏ lúa mì.
  • Giã lấy nước cỏ lúa mì: cách này là ngày xưa, khi cha ông mình chưa có phát minh sáng tạo, và hay dùng cối để giã cây thuốc để làm thuốc uống cho gia đình. Ngày nay, mọi thứ phát triển, chúng ta không cần phải dùng phương pháp này nữa. Sở hữu một chiếc máy ép chậm là cách thông minh hơn.

Bài viết sau sẽ giúp ích cho các bạn muốn cải thiện làn da: Tôi đã có làn da khỏe khoắn nhờ áp dụng 3 bí kíp của bác sĩ Mai Hằng

Da’Farm hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhiều điều. Xin cảm ơn vì đã đọc bài viết và chúc các bạn có một sức khỏe dồi dào, luôn tràn đầy năng lượng và sự vui vẻ trong cuộc sống.

 

Da’Farm – Nông Trại Xanh, Cuộc Sống Xanh

Hotline: 0932 192 379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *